Giá rèm gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Cập nhật bảng báo giá 2021

Ngày đăng: 19/08/2021

Rèm gỗ là một trong những sản phẩm thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay chúng được yêu thích bởi chất liệu được sản xuất từ tự nhiên, vậy giá rèm gỗ này có giá thành bao nhiêu tiền 1m2 và cách tính rèm này như thế nào?

Các chất liệu gỗ thường được sử dụng cho các các sản phẩm nội thất bên trong căn nhà như cửa sổ phòng khách hay là để ngăn phòng, chính vì thế lựa chọn rèm cửa bằng gỗ cũng là ý kiến thông minh cho các thiết kế hiện đại và thân thiện với tự nhiên.

Giá rèm gỗ

Giá một bộ rèm mành gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những loại rèm gỗ được ưa chuộng nhất

Rèm sáo gỗ có xuất xứ từ chất liệu tự nhiên cho nên chúng được ưa chuộng nhất hiện nay cho các không gian nội thất bên trong căn nhà, các sản phẩm với chất liệu là là gỗ sồi của Nga hoặc là của Singapore.

những mẫu rèm được lựa chọn nhiều nhất

Các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất

Chính vì gỗ sồi là một chất liệu từ tự nhiên, nên được ưu ái sử dụng để trang trí nội thất như ban ghế, tủ… Đặc biệt, người ta còn làm rèm từ gỗ sồi, tạo nên những sản phẩm cao cấp, nhưng giá cả phải chăng.

Trong tất cả các sản phẩm thông thường sẽ có hai loại đó là loại rèm cửa gỗ thường và loại về hàng cao cấp, hôm nay các bạn sẽ được giới thiệu về về chất liệu của hai loại rèm đang sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Rèm gỗ giá rẻ

Đây là mẫu rèm cũng được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay,  các sản phẩm có giá rẻ chính vì thế chất lượng của sản phẩm lá gỗ cũng không được đẹp bằng loại cao cấp.

Thông thường loại mành gỗ này chưa được sử lý về các trọng lượng nên bộ rèm khi hoàn thiện trọng lượng của bộ rèm khá là lớn.

Rèm gỗ cao cấp

Đây là mẫu rèm sáo gỗ đã được xử lý và trọng lượng chính Vì thế chất liệu này nó thuộc xếp vào loại hàng cao cấp và có giá thành sẽ cao hơn các loại gỗ phổ thông ở trên thị trường.

rèm gỗ giá bao nhiêu 1m2

Báo giá rèm nan gỗ loại cao cấp

Sau khi các bạn là gỗ được được xử lý với trọng lượng thì bộ rèm lắp hoàn thiện nên sẽ có trọng lượng rất nhẹ chỉ bằng 1/2 so với trọng lượng của các bộ nhiệm vụ thông thường.

Bản lá 3,5cm

Bản lá gỗ 3,5cm được biết đến là bản gỗ nhỏ nhất, chúng được lắp đặt cho các cửa sổ với kích thước nhỏ để tạo sự hài hòa cho các không gian.

rèm gỗ bản nhỏ

Mẫu rèm bản nhỏ 3,5cm

Bản lá 5cm

Đây là bản lá gỗ loại lớn chúng phù hợp với các vị trí của lớn và thường được lắp ở các sảnh trang trí như phòng khách hay các showroom.

rèm gỗ bản lớn

Mẫu rèm bản lớn 5cm

Lưu ý >>> Trên thị trường hiện nay có chất liệu nhựa giả gỗ thường được lắp cho các vị trí cửa sổ phòng tắm hoặc là các trị trí ngoài trời.

Bảng báo giá rèm gỗ tại Sky

Bảng giá của các bộ đồ gỗ này nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như là chất liệu, bản lá, hay là các xuất xứ từ các nước được nhập về tại thị trường hồ chí minh.

Cách tính thông thường của một bộ rèm đó là chúng được tính theo mét vuông (ngang x cao) và đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo như là hộp máng, thanh ốp máng, trục cuốn, bản lá gỗ, dây kéo.

Giá của các bộ rèm màn gỗ có thể dao động từ từ 580.000 đến 950.000 trên một mét vuông tùy vào chất liệu mà bạn chọn, ngoài ra kích thước khung cửa to hay nhỏ cũng quyết định về giá thành 1 bộ rèm hoàn thiện.

Bảng giá rèm gỗ sankaku

Mã sản phẩm Khổ ngang Đơn giá (m2)
Rèm gỗ bản 3,5cm (SKK01 – SKK06)  2,5m 580,000
Rèm gỗ bản 5cm (SKK10 – SKK31)  2,5m 620,000
Rèm gỗ bản 5cm (SKK501 – SKK503)  2,5m 720,000
Rèm gỗ bản 5cm (SKK601 – SKK603)  2,5m  
Rèm gỗ bản 5cm (SKK604 – SKK605)  2,5m  

Bảng giá rèm gỗ vietcis

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một loại rèm sáo ngang gỗ rẻ, nhưng hợp thời đại, mà vẫn sang trọng, đẳng cấp. Hãy đến ngay rèm cửa sky, để được tham khảo giá rèm gỗ có kiểu dáng độc đáo. Và nhận thêm những ưu đãi đặc biệt mà không nơi đâu có được.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Địa chỉ: 350/59 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 0938 320 569

Email: remcuasky68@gmail.com

Nguồn: https://remcuasky.vn/

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569