6 Mẫu rèm ngăn phòng đẹp phù hợp với các không gian

Ngày đăng: 12/10/2021

Mẫu rèm ngăn phòng sẽ giúp chúng ta tạo được một không gian riêng tư từ các loại rèm cửa khác nhau. Với mục đích là làm đẹp và ngăn các vị trí mà chúng ta muốn tạo điểm riêng biệt như vị trí phòng khách và phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ, văn phòng hay ngăn phòng điều hòa máy lạnh. 

Các sản phẩm rèm cửa từ xưa đến nay là một mẫu sản phẩm nội thất Trung đóng một vai trò rất là quan trọng với không gian của căn nhà của chúng ta và ngày nay bố em này được sử dụng để ngăn phòng tại các điểm nhấn thêm tư cho các thành viên trong gia đình hoặc là các thành viên trong nơi làm việc.

rèm ngăn phòng

Mẫu rèm cửa ngăn phòng đẹp cho bạn lựa chọn

Những vị trí nào cần tới rèm ngăn phòng?

Ngày nay trong các không gian nhà ở cho tới văn phòng sẽ cần có những sản phẩm màn đẹp cửa giúp ngăn các phòng ra với nhau, các sản phẩm sẽ là sản phẩm phù hợp nhất bởi sự tiện dụng của chúng cũng như là tính linh động của sản phẩm được kích hoạt một cách tối đa.

Ngăn phòng khách và phòng bếp

Trong các vị trí ngăn phòng thì mẫu rèm ngăn phòng khách và phòng bếp là được nhiều khách hàng sử dụng lựa chọn cũng như là tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, bởi vì vị trí này có thể sẽ được sử dụng là văn phòng cho nên chúng ta cần một không gian riêng biệt với không gian ở nơi phòng bếp.

rèm ngăn phòng khách

Sử dụng kiểu rèm đơn giản làm điểm nhấn hài hòa với không gian

Mẫu rèm ở đây không chỉ là để ngăn phòng mà chúng có thể tạo thành một điểm nhấn cho không gian của căn phòng của chúng ta bằng các kiểu mẫu rèm có thể là in các sản phẩm thương hiệu công ty của chúng ta. 

Mẫu nhà em ở đây chúng ta có thể lựa chọn sử dụng chất liệu bằng cần phải Hoặc là các loại rèm lá xếp lại với nhau tạo thành một bức tường giả, hay là các mẫu rèm cửa cuốn gọn lên trên có thể giúp chúng ta tiết kiệm được không gian căn phòng.

Ngăn phòng khách và phòng ngủ

Khi chúng ta thuê căn nhà hay là căn phòng khi chúng ta thấy sẽ là một căn nhà trống suốt thì ở đây chúng ta cần sử dụng những mẫu rèm mà có thể ngăn phòng giúp chúng ta có thể tạo điểm nhấn nơi phòng khách và phòng ngủ.

rèm ngăn phòng ngủ

Không gian nơi phòng ngủ lên lựa chọn mẫu rèm che ánh sáng tốt

Rèm ngăn văn phòng

Những mẫu rèm cửa ngăn phòng cho văn phòng thì chúng ta có thể lựa chọn một số mẫu rèm cửa phù hợp với kiểu dạng văn phòng như là rèm cuốn rèm, rèm lá, rèm nhôm hay là vách rèm gỗ.

Những bộ đầm này có thể giúp chúng ta ngăn các vị trí phòng với nhau để tạo thành một không gian có có nhiều phòng, giúp các nhân viên làm việc có sự thoải mái hơn khi làm việc.

Ngăn phòng điều hòa

Một trong những điểm nhấn của mẫu rèm này không chỉ đơn giản là trang trí cho các không gian căn phòng, mà chúng có thể giúp chúng ta ngăn phòng điều hòa ra để giảm tiết kiệm điện tránh thoát hơi lạnh ra bên ngoài. 

Những mẫu rèm được sử dụng nhiều nhất

Hôm nay rèm cửa Sky sẽ giới thiệu tới các bạn 6 dòng sản phẩm với loại rèm ngăn phòng này để các bạn có thể lựa chọn những mẫu màn cửa sao cho phù hợp với công năng sử dụng của các bạn. 

Rèm vải ngăn phòng

Mẫu rèm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là mẫu rèm vải rất là linh động trong việc văn phòng cũng như là thiết kế kiểu may, cùng với đó sản phẩm sẽ rất nhỏ gọn và đầy tiện ích khi được kéo gọn về 1 bên.

Rèm cuốn ngăn phòng

Rèm cuốn này có chức năng cuốn lên và thả xuống bằng một sợi dây, sản phẩm với chất liệu bằng nhựa này đã và đang được sử dụng rất nhiều cho việc làm các mẫu rèm cửa ngăn các phòng với nhau.

rèm cuốn ngăn phòng

đơn giản với kiểu rèm kiểu cuốn lên

Rèm gỗ ngăn phòng

Mẫu rèm gỗ được làm và sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp sản phẩm là một trong những loại rèm được đánh giá là thân thiện nhất với con người hiện nay, ngày nay mẫu rèm này được thiết kế vào các không gian phòng thờ hoặc phòng tắm tạo các không gian riêng tư với nhau.

rèm gỗ ngăn phòng

chất liệu gỗ tự nhiên

Rèm lá dọc 

Rèm sáo lá dọc được cấu tạo từ các lá với bản lá 10cm thì chúng có chức năng tạo thành một vách ngăn tường đứng cao với kiểu dáng đơn giản hiện đại cùng các tính năng như lật lá xoay lá 180 độ.

rèm lá dọc ngăn phòng

kiểu rèm lá xếp xoay lá

Rèm tổ ong

Kiểu rèm tổ ong là loại rèm xếp lại với nhau, chúng được tạo thành như 1 vách ngăn giả, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm vách ngăn cho các vị trí bởi tính thẩm mỹ cũng như là rất gọn về kiểu dáng.

rèm tổ ong ngăn phòng

kiểu rèm tổ ong ngăn

Rèm sợi ngăn phòng

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn tôi mẫu rèm sợi bằng các sợi dây, mẫu màn này ngày trước được sử dụng nhiều nhưng ngày nay chúng không còn được đánh giá cao cho việc ngăn phòng.

Rèm tự động thông minh

Các sản phẩm về rèm cửa tự động thông minh sẽ được chúng tôi tích hợp trong những mẫu rèm này sẽ giúp các bạn có được một không gian đầy tiện ích khi sử dụng loại động cơ chạy rèm tự động. 

Các mẫu rèm chạy bằng điện này ngày nay càng được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường bởi sự tiện ích của chúng cũng như là mẫu rèm mang đến sự sang trọng và hiện đại cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm này. 

Địa chỉ bán rèm ngăn phòng giá rẻ cạnh tranh

Các bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp rèm cửa đẹp giá rẻ với giá thành cạnh tranh cho các loại rèm ngăn phòng này thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ rèm màn ưng ý nhất và phù hợp nhất với tùng không gian căn phòng.

Khi đến với rèm cửa Sky các bạn sẽ được tư vấn xem mẫu miễn phí cũng như là khảo sát ngay tại công trình cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, những lợi ích mà các bạn có thể nhận được từ công ty đó là sự bảo hành trong thời gian 2 năm cho các dòng sản phẩm.

Địa chỉ: Số 350/59 nguyễn văn lượng, phường 16, quận gò vấp

Liên hệ: 0938 320 569

Website: https://remcuasky.vn/

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569