Tranh 3d quận thủ đức đẹp giá rẻ | Trên 150+ mẫu tranh

Ngày đăng: 02/07/2021

Mẫu tranh dán tường 3d ngay nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, sản phẩm để trang  trí cho các không gian nhà ở như phòng khách, phòng ngủ hoặc là các quán café trà sữa.

Xu hướng chọn tranh in 3d ngày càng hiện đại, những kiểu tranh mang đậm nét đẹp trang trí cho không gian. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu tranh 3d đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

tranh 3d quận thủ đức

Không gian được trang trí bởi những bức tranh in vải lụa cao cấp

Các mẫu tranh nên chọn ở phòng khách

Phòng khách là nơi quan trong nhất bên trong không gian căn nhà, chính vì thế chúng ta nên lụa chọn tranh dán tường sao cho phù hợp nhất.

Chúng ta có thể lụa chọn loại tranh hợp theo phong thủy với gia chủ hoặc là các mẫu tranh mang màu sắc thiên thiên đưa ánh sáng xanh vào bên trong căn nhà.

mẫu tranh 3d phòng khách thủ đức

Lựa chọn mẫu tranh cho phòng khách

Tranh phong cảnh

Mẫu tranh này là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay, có rất nhiều kiểu tranh đẹp mà bạn có thể lựa chọn như cây cối, rừng cây.

tranh dán tường phong cảnh thủ đức

Đưa màu sắc thiên nhiên vào trong ngôi nhà

Tranh thác nước

Theo phong thủy với những người hợp với khung cảnh thiên nhiên thác nước, thác suối và đồi núi thì mẫu in 3d này giúp gia chủ rất nhiều thuận lợi trong công việc.

tranh thác nước quận thủ đức

Bức tranh đẹp thác nước đổ

Tranh mã đáo

Tranh con ngựa là sản phẩm rất phù hợp với những người tuổi ngựa, hiện có nhiều kiểu tranh 3d con ngựa đẹp mà bạn có thể lựa chọn tại đây.

Tranh đồng quê

Mẫu tranh bình yên với lũy tre và xóm làng, cùng với đó các khung cảnh hung vĩ cổ xưa được thể hiện trên bức hình như cánh đồng, cổng làng…

Tranh phòng ngủ nên chọn loại nào?

Phòng ngủ chúng ta cũng nên lụa chọn mẫu sao cho phù hợp với người ở trong phòng như phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ ba mẹ, phòng ngủ trẻ em.

tranh 3d phòng ngủ thủ đức

Tranh dán tường cho phòng ngủ

Tùy vào độ tuổi mà chúng ta nên lựa chọn mẫu sao cho nhã nhặn phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi người.

Tranh 3d chim công

Đây là mẫu tranh mà dành cho vợ chồng ngoài ra chúng rất tốt cho phong thủy, chúng ta có thể chọn các bức hình có mẫu cặp đôi để dán trên đầu giường.

tranh chim công tại thủ đức

Đa dạng mẫu mã và hình ảnh

Tranh trẻ em 3d

Chúng ta có thể lựa chọn kiểu tranh phù hợp với con nít, như tranh bé gái nên chọn các bức tranh mang họa tiết dễ thương. Còn với các bé trai nên chọn các mẫu in mang hình ảnh nghịch ngợm như ô tô, khủng long.

Không gian phòng bé cha mẹ nên quan tâm nhiều nhất, bởi chúng giúp bé thêm yêu căn phòng là nhờ 1 phần những kiểu trang trí nội thất.

tranh 3d trẻ em ở thủ đức

Cho bé không gian yêu thích

Tranh tôn giáo

Những ai khi vè già cũng cần tìm 1 khoảng không gian yên bình ngay trong tại căn nhà của mình, vì vậy chúng ta có thể lựa chọn cho cha mẹ mẫu tranh dán in hình tôn giáo là phù hợp nhất.

Tranh dán tường hoa sen

Đây là mẫu in tranh mang hình ảnh con người việt nam chúng ta, hoa sen là biếu tượng đã tồn tại hàng ngàn năm cùng với con người việt nam.

tranh hoa sen quận thủ đức

màu sắc tinh tế hoa văn bắt mắt

Một số mẫu tranh khác

Ngoài các mẫu kể trên chúng ta có thể tham khảo thêm mẫu tranh như: Con hổ, động vật, cửa sổ, giáng sinh, spa, café, trà sữa, tranh dán trần… .

Cửa hàng thi công tranh 3d quận thủ đức miễn phí

Các bạn đang cần tìm đơn vị cửa hàng thi công tranh 3d quận thủ đức, hãy liên hệ tới cửa hàng Sky. Chúng tôi nhận tư vấn và xem mẫu ngay tại công trình.

Cửa hàng với dịch vị tư vấn thi công tranh dán tường 3d giá rẻ cạnh tranh tại khu vực sài gòn hồ chí minh.

Địa chỉ: Số 350/59 nguyễn văn lượng, phường 16, quận gò vấp.

Liên hệ: 0938-610-810

Website: https://remcuasky.vn/

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569