Rèm tổ ong cách âm có hiệu quả và đảm bảo chất lượng hay không?

Ngày đăng: 17/12/2022

Rèm/màn tổ ong cách âm luôn là một trong những dòng sản phẩm hiện đại, đa dạng. Hầu hết, những sản phẩm này đều được thiết kế từ các chất liệu chống bụi, cách âm rất đa dạng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta hãy cùng nghiên cứu, tìm hiểu blog giải đáp về rèm tổ ong cách âm sau đây nhé!

Rèm tổ ong cách âm là kiểu rèm gì?

Đây là một kiểu rèm được thiết kế, gia công từ các chất liệu vải ép tráng dầu. Những kiểu sản phẩm này vừa đồng thời có khả năng chống bụi vừa cách âm rất tối ưu. Kết cấu của rèm được thiết kế theo kiểu buông xuống rất hiện đại. Hai mặt cắt nằm trực diện ở hai bên sẽ có hình dáng lục giác. 

Hình lục giác này tương tự như những tổ ong tự nhiên. Chính vì thế, đây có lẽ là tên gọi đặc trưng của dòng sản phẩm này. Bên trong các lỗ này đều chứa không khí, và không khí này đều đảm nhận chức năng rất đa dạng. Không những thế, vào thời tiết mùa lạnh, kiểu rèm này còn tối ưu được nhiệt độ trong phòng.

Tại sao rèm tổ ong cách âm lại nhận được nhiều thị hiếu đến thế?

Vậy bạn có biết tại sao kiểu rèm này lại trở nên hot hit được nhiều người dùng ưa chuộng hay không? Và độ cách âm của rèm như thế nào, cùng tìm hiểu danh mục sau đây nhé!

Thiết kế thông minh 

Rèm tổ ong cách âm được thiết kế theo khuynh hướng xếp chồng lên nhau. Nên phần mặt cắt của sản phẩm sẽ có kiểu dáng như tổ ong. Và phần khoảng trống này sẽ có nhiều chức năng đa dạng, thông minh.

Chẳng hạn như cách nhiệt, cách âm, cản ánh sáng, … Chính vì thế mà thiết kế của dạng rèm này rất thông minh. Không những thế, tùy thuộc vào mỗi chất liệu cơ bản của rèm tổ ong dạng cách âm này. Mà sẽ có một số sản phẩm có chất liệu cản được những tia UV độc hại. 

Đa dạng hóa nhiều sự lựa chọn 

Sự đa dạng, luôn là đặc trưng cốt lõi của những dạng rèm này, đa dạng có nhiều phương diện khác nhau. Chẳng hạn như: đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại, … So với những mẫu mã sản phẩm khác thì dạng rèm này có rất nhiều màu sắc rất bắt mắt, thu hút người dùng.

Dễ dàng vệ sinh

Một đặc điểm cốt lõi của các kiểu rèm tổ ong cách âm chính là khả năng vệ sinh. Bạn có thể tháo chúng ra hoặc chọn những vật dụng phủi bụi dễ dàng, đơn giản. Cách thức vệ sinh sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kiểu dáng thiết kế của sản phẩm rèm cửa như thế nào.

Phân loại rèm tổ ong kiểu cách âm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng rèm cửa đa dạng, từ những sản phẩm đơn giản cho đến phức tạp. Tuy nhiên, nhìn chung thì các mẫu sản phẩm này sẽ được phân loại thành từng nhóm rèm tổ ong cách âm riêng biệt sau:

Kiểu rèm tổ ong không có dây kéo

Đối với những mẫu rèm không có dây kéo thì chúng sẽ được thiết kế có một bánh rây phía trên. Để điều chỉnh được độ sáng cũng như kéo lên kéo xuống thì chúng ta sẽ dựa vào bánh rây của rèm tổ ong cách âm này đều điều chỉnh. 

Đa số, dòng sản phẩm này đều sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội đa dạng. Chẳng hạn, cản nắng, tối ưu nhiệt độ, cách âm và đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tại một số sản phẩm chúng còn có khả năng chống cháy vô cùng tối ưu, hiệu quả hơn hết. 

Rèm có dây kéo

Kiểu rèm cửa đầu tiên sẽ là những dạng rèm tổ ong kiểu cách âm có dây kéo. Để kéo rèm, bạn chỉ cần điều chỉnh phần dây này là có thể thực hiện dễ dàng. Dòng sản phẩm này dễ dàng lắp đặt được tại nhiều khuôn viên khác nhau từ những căn hộ, đến căn biệt thự, … Hoặc những căn chung cư sang trọng, cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức hữu ích về rèm tổ ong cách âm trên thị trường. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chọn được kiểu rèm tổ ong ưng ý nhất.

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569