Chọn rèm cửa theo màu sơn tường phù hợp nhất | Rèm cửa Sky

Ngày đăng: 28/08/2021

Cách để chọn rèm cửa theo màu sơn tường cực kỳ đơn giản mà các bạn có thể tham khảo tại bài viết này mà chúng tôi muốn mách bạn những cách lựa chọn tông màu sao cho hài hòa nhất với các không gian bên trong căn nhà.

Hiện nay có rất nhiều cách lựa chọn các sản phẩm rèm cửa sao cho nó phù hợp nhất với các không gian nhà ở như là chọn rèm theo các điểm nhấn nội thất và chọn màn theo tông màu tường.

chọn rèm cửa theo màu sơn tường

Gợi ý cách chọn rèm theo màu sơn của tường

Khi chọn rèm cửa theo màu sơn tường cần lưu ý gì?

Những lưu ý khi chọn một sản phẩm rèm cửa cho các không gian nhà ở theo màu sơn tường, các bạn cần xem mẫu sơn tường của mình là màu gì và và chúng ta muốn chọn kiểu dáng nào cho phù hợp nhất với không gian căn nhà. 

Một sản phẩm bọn rèm cũng đóng góp rất quan trọng cho các không gian trang trí căn nhà của chúng ta, ngoài ra chúng còn là một sản phẩm giúp hút tài lộc và may mắn đến cho gia chủ cho nên chúng ta cần Lựa chọn sản phẩm kỹ càng.

Tường màu trắng nên chọn rèm màu nào?

Một bức tường màu trắng mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn đó là một sản phẩm rèm cửa đẹp sao cho phù hợp nhất với tông màu này đó là mẫu rèm màu tông đậm hơn màu trắng.

tường màu trắng chọn rèm màu nào?

Cách chọn rèm cho tường màu trắng

Thông thường các sản phẩm rèm cửa theo tông màu này chúng ta nên chọn những màu đậm như là màu xám 1 màu, màu nâu, hoặc là màu kem. Cùng với đó chúng ta kết hợp một lớp rèm voan trắng sẽ là điểm nhấn tương đồng với với tông màu sơn tường. 

Khi chúng ta chọn được một bộ rèm hài hòa nhất với các không gian tông tường màu trắng thì sẽ làm nổi bật nên không gian căn nhà thêm phần sang trọng và trang nhã hơn rất nhiều.

Tường màu kem nên chọn mẫu rèm nào?

Một trong những thiết kế quan trọng nhất mà chúng ta kết hợp bộ rèm cửa với tông màu sơn tường đó là nên lựa chọn tông màu đậm hơn 1 tông so với tông màu tường.

tường màu kem chọn rèm màu nào?

Chọn rèm cửa cho tường màu kem

Cho nên tường màu kem thì chúng ta nên chọn các sản phẩm rèm vải có chất liệu màu kem đậm hơn hoặc là các màu nâu đậm, một số màu cũng được khác như là kem hồng, kem mỡ gà cũng được lựa chọn.

Tường màu xám phù hợp với mẫu rèm nào?

Với tông tường màu xám chúng ta có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp để lắp cho các không gian phòng khách như là màu xám ghi, màu xám đậm, màu xám lông chuột, màu xám trắng… .

chọn rèm cửa cho tường màu xám

Mẫu rèm cửa đẹp cho tông tường màu xám

Một sản phẩm với rèm cửa màu xám sẽ là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các không gian căn nhà bao gồm phòng khách và phòng ngủ, tông màu hiện đại sang trọng là điểm nhấn hoàn hảo cho các không gian căn nhà mà chúng ta một trang trí.

Tường màu hồng chọn rèm màu nào phù hợp?

Với các bức tường được sơn màu hồng thì thường là các không gian căn phòng nữ hoặc là các bé gái, ở đây chúng ta cần lựa chọn màu rèm là màu hồng tương đồng hoặc là đậm hơn để tạo sự dễ thương bên trong căn phòng.

Hiện nay có rất nhiều họa tiết rèm cửa màu hồng hoặc là các mẫu vải với chất liệu gấm hoặc vải bố 1 màu, giúp cản nắng chống sáng cho các không gian căn phòng.

tường màu hồng chọn rèm màu nào?

Nên sử dụng rèm theo tông màu của tường

Tường màu xanh chọn rèm cửa màu gì?

Khi chúng ta nên chọn rèm cửa theo màu sơn tường tông màu xanh cho tường căn nhà của chúng ta thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm rèm cửa sao cho phù hợp nhất và làm điểm nhấn là hòa nhập với màu tường này.

Tường màu xanh thường được sơn 2 màu chính đó là màu xanh lá hoặc là màu xanh biển, nên chúng ta cũng lựa chọn những màu rèm cửa tương đồng với các màu xanh này.

tường màu xanh chọn rèm màu gì?

Phối hợp màu rèm cửa với tông tường màu xanh

Thông thường những bộ rèm cửa rất là kén với tông màu xanh chính vì thế một số hạn chế về mẫu rèm này là rất ít cho nên chúng ta không có nhiều sự lựa chọn cho tông màu tường này.

Tường màu vàng nên chọn loại rèm nào?

Bên trong không gian căn nhà nếu các bạn muốn sơn màu vàng nên tường thì chúng ta nên chọn các điểm nhấn tránh sơn hết trong nhà với tông màu này thì sẽ làm không gian trở nên nóng bức.

tường màu vàng nên chọn rèm màu nào?

Gợi ý cho bạn lựa chọn màu rèm cho tường màu vàng

Khi chúng ta đã lựa chọn được một số điểm nhấn để sơn màu vàng này thì rèm cửa cũng ta cũng có thể lựa chọn những tông màu vàng tương đồng hoặc là vàng đậm hơn một tông để làm điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là những góp ý giúp bạn các cách phối hợp chọn rèm cửa theo màu sơn tường sao cho phù hợp nhất với từng không gian của bạn, cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin sau: 

Rèm Cửa Sky

Địa chỉ: 350/59 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 0938 320 569

Email: remcuasky68@gmail.com

Website: https://remcuasky.vn/

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569