[Cập nhật] Báo giá rèm cửa phòng khách giá rẻ chi tiết nhất

Ngày đăng: 10/12/2022

Ngoài thông tin chi tiết về chất liệu, kích thước, công dụng, khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến giá rèm cửa phòng khách. Rèm cửa đẹp, cao cấp là sản phẩm cần thiết cho mọi không gian sống và làm việc. Ngoài tác dụng chống nắng, tránh ánh sáng, cản nhiệt, rèm cửa còn có thể mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nội thất nào mà bạn lắp đặt chúng. Tuy nhiên, để mua được rèm cửa chất lượng với giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá rèm cửa phòng khách để bạn có thể tham khảo.

 

Giá rèm cửa bao nhiêu 1 mét?

Không có một mức giá cố định nào cho rèm cửa khi bạn chưa xác định được chủng loại, kiểu dáng hay chất lượng của mẫu rèm cửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm với chất lượng và xuất xứ khác nhau, theo đó cũng sẽ có các mức giá và đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, rèm vải có thể được định giá theo mét ngang hoàn thiện, mét khổ vải hay mét vuông. Các loại rèm cửa khác như rèm Roman, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo… thì được tính theo mét vuông. 

Bảng báo giá rèm cửa phòng khách chi tiết

Hướng dẫn cách tính ra một bộ rèm cửa

  • Đối với rèm vải gia đình 1 hoặc 2 lớp, cách tính như sau: Chiều rộng cửa x đơn giá ( khổ chiều cao tối đa là 2,7m).
  • Rèm cuốn, rèm Roman, rèm gỗ… thì cách tính như sau: Chiều rộng x chiều cao x đơn giá.

Ví dụ bạn có một bộ rèm cửa có kích thước như sau: Rộng 1,5m, cao 2,6m thì cách tính sẽ như sau:

  • Nếu bạn chọn rèm vải có mức giá 600.000đ/m2 thì: 1.5 x 600.000 = 900.000 đ (giá này tính theo mét hoàn thiện, đã bao gồm phụ kiện, thanh treo và miễn phí lắp đặt trong nội thành).
  • Nếu bạn chọn rèm cuốn giá 320.000đ/m2 thì: 1.5 x 2.6 x 320.000 = 1.248.000 VNĐ (đã bao gồm trọn bộ phụ kiện và miễn phí lắp đặt)
  • Nếu bạn chọn rèm cầu vồng có giá 520.000đ/m2 thì: 1.5 x 2.6 x 520.000 = 2.028.000 đ (đã bao gồm phụ kiện và công lắp đặt)

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá rèm cửa phòng khách

Lắp đặt rèm cửa là một phần không thể thiếu trong hầu hết các thiết kế nội thất. Rèm cửa có thể thay đổi diện mạo của bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà, làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn và tăng tính thẩm mỹ. Do đó, bạn nên lựa chọn cẩn thận và sáng suốt loại rèm cửa mà bạn sẽ lắp đặt. Giá rèm cửa có thể được phân loại theo loại vải, màu sắc, chiều rộng, chiều cao của cửa sổ… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của giá màn cửa phòng khách.

Chủng loại và chất liệu rèm cửa ảnh hưởng đến giá rèm cửa đẹp cho phòng khách

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá rèm chính là chủng loại và chất liệu của rèm. Ví dụ, rèm cửa sổ, rèm che nắng và cửa chớp có thể được làm bằng kim loại, nhựa vinyl, gỗ cứng, gỗ giả, tre và thậm chí là vải. Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu đắt tiền nhất còn nhựa vinyl là một trong những vật liệu ít tốn kém nhất. Rèm cửa làm bằng vải polyester sẽ rẻ hơn rèm làm bằng vải lụa và vải lanh.

Chất lượng và xuất xứ của rèm ảnh hưởng đến giá màn cửa phòng khách 

Giá thành của các mẫu rèm không chỉ do chất liệu và chủng loại quyết định mà còn bị ảnh hưởng bởi các nhà thiết kế và nhà sản xuất ra chúng. Một bộ rèm được làm bằng gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường và được làm thủ công bởi các nhà thiết kế hàng đầu sẽ có giá cao hơn nhiều so với bộ rèm vinyl sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm cửa phòng khách. Rèm từ Trung Quốc luôn rẻ hơn so với rèm có nguồn gốc từ các nước Châu Âu hay rèm Hàn Quốc cao cấp.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến giá rèm cửa phòng khách mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích này, bạn sẽ có thể tìm được cho mình một loại rèm cửa phòng khách giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Rate this post
chat zalo 0938 320569 Chat Zalo
0938 320569